[🚚Free ship] Combo 20 chai lăn khử mùi – Lăn Scion White Roll 75ml – Khử mùi hiệu quả, sản phẩm tắm & chăm sóc cơ

186.270.085.703

Add to compare
Công

Dạn

Category:
Add your review

Combo 20 chai lăn khử mùi – Lăn Scion White Roll 75ml – Khử mùi hiệu quả, sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể.
🔥🔥🔥LĂN KHỬ MÙI SCION NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CỦA MỸ🔥🔥🔥
💪SCION lăn khử mùi cùng với các hợp chất từ thiên nhiên chiết xuất từ hạt nhãn với tên hóa học là Dimocarpus Longan Seed Extract, giàu vitamin, cùng với một liều lượng an toàn Triclosan giúp diệt các vi khuẩn trên da, khử mùi hôi nhanh chóng.
💪Đồng thời, cùng với sự góp mặt của hợp chất Aluminium với những phản ứng với các chất điện giải có trong mồ hôi, tạo thành các nút keo (gel) nhằm bịt các ống dẫn, nhằm hạn chế lượng mồ hôi tiết ra, cực kì an toàn, mà không ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và điều hòa thân nhiệt của cơ thể. Mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng đên tận 24h.
💪SCION lăn khử mùi được thiết kế với mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp với thị hiếu mùi hương của cả nam và nữ, chứ không phân ra hai dòng sản phẩm như các nhãn hiệu khác trên thị trường. Đây cũng là một trong những lý do khiến sản phẩm này trở nên yêu thích đối với người sử dụng.
💪Chắc hẳn đây là vấn đề mà phụ nữ quan tâm nhất, khi lăn SCION còn giúp làn da dưới cánh tay trở nên trắng sáng và mềm mịn hơn. Lý giải cho công dụng này có thể thấy thông qua sự kết hợp của các dưỡng chất Glycerin, Isopropyl Palmitate(IPP), Acid Latic, cùng một số các ion điện giải khác với cơ chế thẩm thấu vào các tế bào trong da, giúp giữ cũng như tích tụ hơi nước, tránh mất nước và giữ được những độ ẩm cần thiết cho vùng da dưới cánh tay.
💪Khi da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, và các tế bào được bảo quản, thì hiển nhiên sẽ dần trở nên trắng sáng, da trở nên se khít và mềm mịn hơn, đồng thời giúp làm giảm các vết thâm sạm do thói quen sử dụng nhíp để vệ sinh vùng nách.
💪Sử dụng sản phẩm SCION có thể giúp cho phụ nữ lấy lại sự tự tin và có thể thỏa sức chọn cho mình những bộ cánh thật cá tính hay những chiếc áo dây thật quyến rũ, hay cả những giây phút mặn nồng bên người yêu mà không cần phải quan tâm về vấn đề mùi hôi cơ thể.
💪Bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa khi biết thêm một công dụng khác của sản phẩm này với tác dụng khử mùi hôi cơ thể không chỉ ở vùng nách, mà có thể là ở lưng, ở chân,….bất kỳ nơi nào bạn cảm thấy xuất hiện mùi hôi khó chịu.
💪Khi bạn phải đi trên một chặng đường dài và phải mang những đôi giày bó sát suốt cả ngày thì bạn nên sử dụng lăn khử mùi Scion của Mỹ để tẩy đi những mùi hôi khó chịu đó.
CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA !!!!! SCION NGAY THÔI !!!!!
💼 MEICY – MỸ PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
Xem thêm các sản phẩm khác của Shop tại đây: shopee.vn/vothicamtien
#lankhumui #lankhumuiscion #lan #khu #mui #scion #hieuqua #nuskin #sanphamtam&chamsoccothe #khumuitot #lankhu #lannach #lannachscion #lannachnuskin #nuskinscion #

[🚚Free ship] Combo 20 chai lăn khử mùi – Lăn Scion White Roll 75ml – Khử mùi hiệu quả, sản phẩm tắm & chăm sóc cơ
[🚚Free ship] Combo 20 chai lăn khử mùi – Lăn Scion White Roll 75ml – Khử mùi hiệu quả, sản phẩm tắm & chăm sóc cơ

186.270.085.703

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart