Cọ Trang Điểm Xếp Lớp BEALY Avenger

18.943.340.637

Add to compare
Category:
Product is rated as #4 in category Trang Điểm

CỌ XẾP LỚP BEALY AVENGER BRUSH
Bạn đã mua cả bộ cọ bạc triệu nhưng vẫn cảm thấy thiếu thiếu. Bạn yêu thích dòng sản phẩm Cọ Xếp Lớp Đình Đám của Bealy nhưng chỉ muốn dùng thử một vài cây. Đừng buồn phiền về điều đó vì đã có Biệt Đội Cọ Siêu Anh Hùng: Cọ Xếp Lớp Bealy Avenger Brush. Với sự hỗ trợ của của Avenger Brush bộ cọ của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và tiện dụng hơn. Trải nghiệm siêu phẩm trong tầm tay bạn.
Avenger Brush là tuyển tập 9 cây Cọ Lẻ thuộc thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Cọ Xếp Lớp Bealy. Giữ nguyên thiết xếp lớp thủ công kết hợp với các kiểu dáng form cọ hiện đại, đa dạng và đang được yêu thích trên thị trường, Avenger Brush là sự bổ sung hoàn hảo cho những khoảng trống trong bộ cọ của bạn.
Với thiết kế sản phẩm đánh mạnh vào sự độc đáo, tính tiện dụng, gọn nhẹ Avenger Brush được coi là bước ngoặt phát triển của Dòng sản phẩm Cọ Xếp Lớp. Tự do thiết kế bộ cọ cho riêng bạn, sử dụng cọ theo cách của riêng bạn với Avenger Brush
Cùng Bealy khám phá bí mật của Avenger Brush nào
CỌ XẾP LỚP BEALY AVENGER BRUSH NO.07
Đặc Điểm: Đầu cọ vạt xéo nhẹ, xếp lông dày, thích hợp sử dụng cho mỹ phẩm dạng lỏng. Với một cây cọ tán kem nền thì lông tổng hợp là lựa chọn số một. Cọ lông tự nhiên thường không giữ được kem nền, gây khó khăn khi muốn có lớp nền đều và mượt. Thân cọ thuộc dòng Avenger Brush cập nhật hot trend của các dòng cọ Korean Brush. Thiết kế cán cọ không quá dài, nhưng vừa tay, chắc chắn. Điều đặc biệt ở thân cọ thế hệ mới của dòng xếp lớp là cán cọ đen bóng, rất dễ lau chùi, khả năng chống trầy xước tốt.
Công dụng: Đầu cọ vạt xéo, mật độ xếp lông dày, chắc của cây cọ Avenger Brush No.07 rất thích hợp để tán kem nền. Lớp nền lên da đạt độ phủ tối đa, đúng tone màu, che phủ khuyết điểm tốt, ling được vào những góc khuất và điểm nhỏ trên khuôn mặt. Đây là ưu điểm nổi trội của chiến binh số 7. Ngoài công dụng tán kem nền thì góc xéo của cọ cũng rất thích hợp dùng khi tạo khối. Đầu cọ vạt xéo ôm sát theo khung xương mặt, giúp bạn định hình đường nét khi makeup.
Cách sử dụng: Dùng cọ để tán đều kem nền lên da. Sau đó tán và dậm đều để có lớp nền mỏng tự nhiên. Thích hợp dùng với kem nền dạng lỏng (liquid) và dạng kem (cream)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH CỌ
Nói chung khi vệ sinh cọ, bạn nên pha loãng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt với nước ấm, sau đó nhúng đầu cọ vào ngâm khoảng một đến hai phút, dùng tay miết nhẹ xuôi theo chiều sợi lông cọ. Chú ý, không nên dùng xà phòng mà chỉ cần dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt, bởi vì xà phòng có độ tẩy cao, dễ làm mất đi độ mềm mại của lông cọ.
Sau khi vệ sinh cọ bạn phải lau khô cọ với ăn mềm rồi hong khô cọ ở nơi thoáng mát, không được dùng máy sấy hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời vì sức nóng sẽ làm lông cọ bị khô và quăn lại, mất đi độ mềm mại và tính đàn hồi của lông.
Tránh để cọ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài
Để xa tầm tay của trẻ em
#CỌ_TRANG_ĐIỂM #CỌ_XẾP_LỚP_BEALY #CỌ_XẾP_LỚP_BEALY_AVENGER_B

Cọ Trang Điểm Xếp Lớp BEALY Avenger
Cọ Trang Điểm Xếp Lớp BEALY Avenger

18.943.340.637

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart