Kem Dưỡng Ẩm Không Mùi Simple Kind To Skind Hydrating Light Moisturiser

- 92%

2.236.431.098

Add to compare
Công

Dạn

Product is rated as #40 in category Kem Dưỡng Ẩm

#Kem_Dưỡng_Da #Simple_Kind_To_Skin_Hydrating_Light_Moisturiser_125ml
Thương hiệu: Simple
Xuất xứ: Anh
#Simple – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da số 1 tại Anh, với tiêu chí cam kết các sản phẩm đều không chứa hương liệu, chất tạo màu, các sản phẩm đều được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm để phù hợp đa phần với mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm.
Kem dưỡng da Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser – kem dưỡng ẩm với các thành phần đơn giản #lành_tính tốt cho làn da, giúp đem lại làn da #mềm_mịn, #khỏe_mạnh suốt 12h. Kem dưỡng với chất kem lỏng dễ dàng thẩm thấu lên bề mặt da nên có thể dùng được sáng và tối.
Ưu điểm nổi bật
Thành phần được tối giản nhất, giữ vững độ tinh khiết và rất #thân_thiện với làn da giúp đem lại làn da mềm mịn, khỏe mạnh suốt 12h.
Thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins: Pro-Vitamin B5 giúp da mềm mịn, Vitamin E da #tươi_sáng, Glycerin và dầu Borage Seed giúp #giữ_ẩm và nuôi #dưỡng_da.
Kem có màu trắng. Kết cấu mỏng nhẹ, không quá lỏng mà cũng không quá đặc, thấm siêu nhanh, không hề làm da bóng loáng khi ngủ dậy.
Có thể dùng cả ngày & đêm
#Không chứa hương liệu, chất tạo màu, đặc biệt đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm để phù hợp đa phần với mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ cho ra lòng bàn tay.
Thoa nhẹ lên da, massage đều và vỗ nhẹ nhàng để da dễ dàng hấp thụ dưỡng

Kem Dưỡng Ẩm Không Mùi Simple Kind To Skind Hydrating Light Moisturiser
Kem Dưỡng Ẩm Không Mùi Simple Kind To Skind Hydrating Light Moisturiser

2.236.431.098

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart