Kem dưỡng ẩm The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA ( 10

- 23%

517.604

Add to compare
Công

Dạn

Product is rated as #8 in category Kem Dưỡng Ẩm

Kem dưỡng ẩm tự nhiên The Ordinary NMF Natural Moisturizing Factors + HA 100ml chứa các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên giúp bảo vệ và giữ nước cho lớp ngoài của da, cho làn da căng mịn. Natural Moisturizing Factors (viết tắt NMF) là hỗn hợp các chất giúp bề mặt ngoài của da được bảo vệ và dưỡng ẩm đầy đủ. Công thức của NMF bao gồm 11 amino acid, acid béo, triglyceride, urea, ceramide, phospholipid, glycerin, saccharide, PCA muối, hyaluronic acid và nhiều chất phức xuất hiện tự nhiên trên da.
Từ 20 tuổi trở lên, theo làn da lão hóa dần, các NMFs này cũng dần dần giảm sản sinh và biến mất, khiến làn da mất dần độ căng mọng, mềm mượt. Sản phẩm Kem dưỡng ẩm tự nhiên The Ordinary NMF Natural Moisturizing Factors + HA giúp cấp ẩm mà không gây bóng nhờn, bổ sung trực tiếp cho các thành phần NMFs bị thiếu hụt trên da.
* Lưu ý : Vì sản phẩm của The Ordinary không có seal kèm theo không in NGÀY SẢN XUẤT + HẠN SỬ DỤNG. Nên hạn dùng sẽ được tính từ lúc mở nắp sản phẩm ra dùng từ 6-12 tháng. Bên shop cũng cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG + CÓ BILL MUA HÀNG TẠI MỸ.
Nên khách hàng an tâm về việc sử dụng sản phẩm của shop nhé.
#theordinary #tinhchat #serum #serumtheordinary #theordinaryserum #kemduong #kemduongam #kemduongcapnuoc #kemduongphuchoi #duongam #cap

Kem dưỡng ẩm The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA ( 10
Kem dưỡng ẩm The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA ( 10

517.604

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart