Chân mày phong thủy – Kiểu lông mày hợp cho mặt tròn

Lông mày phong thủy cho mặt tròn là kiểu dáng giúp người mặt tròn trông trẻ trung, đầy đặn, duyên dáng đồng thời sắc nét, hài hòa. Theo các nhà nhân tướng học, lông mày cong là dáng lông mày phong thủy cho nét tròn trịa.

Tìm hiểu thêm về thẩm mỹ viện Ngọc Dung và dịch vụ làm mày phong thủy.

Chân mày phong thủy là gì?

Các đường nét trên gương mặt của mỗi cá nhân đều có ý nghĩa riêng và gắn chặt với số mệnh, tiết lộ tướng số giàu sang hay nghèo khó của mỗi người. Nhiều sách, báo, các bậc tiền nhân đã tìm hiểu về phong thủy lông mày từ đó.

Chân mày phong thủy là gì

Chân mày phong thủy là gì

Trong sách nhân tướng học, lông mày được gọi là quan Bảo Thọ. Vì lông mày và mắt có mối liên hệ mật thiết với nhau nên các nhà nhân tướng học có thể dễ dàng mô tả tinh thần con người về mặt trí tuệ.

Tùy thuộc vào quan niệm, phong thủy lông mày hiếm khi được tham khảo ở các quốc gia phương Tây. Tuy nhiên, người phương Đông, đặc biệt là người châu Á, tin rằng “hình thức của các đường nét trên lông mày cũng có thể được dùng để phân biệt tính cách và số phận của mỗi người”.

Theo phong thủy, lông mày có nhiều tên gọi khác nhau, bao gồm: Dương Mỹ Kiếm Xuất Sao (Lông mày như kiếm lấy từ bao kiếm), Mỹ Phi Sắc Vu (Lông mày như múa), và Kiếm Mỹ Nhập Man (Lông mày như kiếm xuyên qua. tóc). mái nhà)…

Sẽ không có tướng mày phú quý cho tất cả các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt cần có một dáng lông mày riêng phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không? Có uy tín không?

Một chân mày phong thủy phải có:

 • Hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt
 • Màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc
 • Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt
 • Có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn
 • Bề ngang của lông mày phải đều nhau với độ cong vừa phải
 • Đặc biệt, đôi lông mày phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng, tài lộc.

back to menu ↑

lông mày phong thủy cho mặt tròn

Kiểu khuôn mặt này có xương trán hình vòng cung, xương gò má, xương cằm, xương hàm có độ dày hợp lý nên thích hợp với kiểu lông mày hình cánh cung có nếp gấp lên xuống và nhiều góc cạnh. Điều này sẽ làm cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn.

lông mày phong thủy cho mặt tròn

lông mày phong thủy cho mặt tròn

Lông mày phong thủy cho khuôn mặt tròn là kiểu dáng giúp người mặt tròn trông trẻ trung, đầy đặn, duyên dáng đồng thời sắc nét, hài hòa. Theo các nhà nhân tướng học, lông mày cong là dáng lông mày phong thủy cho nét tròn trịa.

Mục tiêu của lông mày trên khuôn mặt tròn là làm dài khuôn mặt. Do đó, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên giữ cho chân mày dạng vòm nhưng phải tạo nếp gấp từ giữa chân mày xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo các nét góc cạnh lên xuống để khuôn mặt bớt to và gầy hơn.

Xem thêm: Phun môi màu đỏ gạch và bảng màu phun môi đẹp cho bạn

back to menu ↑

cách lựa chọn lông mày phong thủy cho từng khuôn mặt

Khi chọn phong thủy phun lông mày, hãy xem xét kiểu dáng lông mày. Theo các nhà tướng số phong thủy, lông mày có khoảng 23 kiểu riêng biệt, mỗi kiểu lại mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, có 8 kiểu dáng phổ biến cho khuôn lông mày phong thủy vượng phu ích tử được liệt kê dưới đây:

cách lựa chọn lông mày phong thủy cho từng khuôn mặt

cách lựa chọn lông mày phong thủy cho từng khuôn mặt

1. Mặt trái xoan

Để chọn được dáng lông mày hợp phong thủy cho khuôn mặt này, chúng ta nhấn mạnh vào dáng mày cánh cung, thẳng, hình tam giác mềm mại,… Ngoài ra, để tôn đường nét khuôn mặt nên áp dụng dáng lông mày cong. và ít góc cạnh hơn

2. Mặt trái tim

Bạn không cần cầu kỳ với dáng mặt này; chỉ cần định hình lông mày của bạn theo đường viền của xương chân mày, với phần đuôi không quá mảnh để giúp duy trì tỷ lệ khuôn mặt gọn gàng và ngọt ngào hơn.

3. Mặt vuông

Dáng lông mày phong thủy của người mặt vuông nên chú trọng chọn lông mày cánh cung hoặc lông mày hình tam giác mềm mại, vì những dáng lông mày này sẽ làm giảm bớt các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Bạn nên hết sức lưu ý không để phần đỉnh lông mày quá cao, vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông vuông hơn.

4. Mặt dài

Với đầu lông mày thấp dài qua mắt tạo thành hình vòm, khuôn mặt dài trông rất tuyệt. Phong cách này sẽ làm mềm khuôn mặt đáng kể. Tránh lông mày mọc ngang, rậm rạp vì chúng sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên tối và trông nhếch nhác.

5. Mặt tròn

Mục tiêu của lông mày trên khuôn mặt tròn là làm dài khuôn mặt. Do đó, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên giữ cho chân mày dạng vòm nhưng phải tạo nếp gấp từ giữa chân mày xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo các nét góc cạnh lên xuống để khuôn mặt bớt to và gầy hơn.

6. Mặt kim cương

Để tạo sự mềm mại cho khuôn mặt, hãy dùng khuôn mày cong nhẹ và nhấn nhẹ vào phần đuôi chân mày để có được vẻ cuốn hút như mong muốn. Lông mày dày hơn cũng giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và “giảm bớt” độ rộng của vùng trên cùng của khuôn mặt.

7. Khuôn mặt có lông mày gần nhau

Thay vì tạo kiểu lông mày bình thường, hãy tập trung tạo dáng lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm cung để tăng độ sáng cho vẻ ngoài đồng thời khắc phục nhược điểm hai mắt quá gần nhau.

8. Khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau

Đối với kiểu khuôn mặt này, hãy tạo dáng lông mày bắt đầu xung quanh sống mũi để giảm khoảng cách giữa hai mắt, tạo sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Hơn nữa, lông mày nên cắt dần theo hình cánh cung, dài đến đuôi mắt để tạo sự mềm mại cho khuôn mặt.

Lông mày đặc biệt thiết yếu trong phong thủy và tướng số vì “Phiền phức là tại mình, tài là tại, phúc là ở”. Sức mạnh của hình dạng chân mày để thể hiện tính cách rất quan trọng đối với vận mệnh và nghề nghiệp của một người.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện chuyên trị thâm quầng mắt uy tín nhất

back to menu ↑

Các dáng lông mày và ý nghĩa cụ thể

Bạn có tin rằng những nếp nhăn trên khuôn mặt có thể tiết lộ số phận của bạn? Bạn có hiểu một chút về hình dạng, hình dạng của lông mày, lông mày của bạn, cho dù bạn quan tâm hay không? Tuy nhiên, giatottv cảm thấy rằng để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này thì sẽ không có nhiều người biết đến. Nếu đúng như vậy, vui lòng xem lại thông tin bên dưới.

Cac dang long may va y nghia cu the

Các dáng lông mày và ý nghĩa cụ thể

Dáng Lông mày, chân mày cao, mọc hất lên cao

Bạn có lông mày dài và hơi nhô lên so với mắt, tạo ấn tượng về sự uy nghiêm, giàu sang … Hơn nữa, hầu hết những người sở hữu cặp lông mày này đều có khí chất của một nhà lãnh đạo, là người nắm giữ cương lĩnh và được mọi người quý mến. nhiều.

Dáng lông mày, chân mày dài qua mắt

Cụ thể, nếu bạn có lông mày dài, đen mượt kéo dài qua mắt, bạn có vẻ ngoài sang trọng, thịnh vượng và tài chính dồi dào. Từ đó, chúng ta có thể suy luận rằng nếu bạn có dáng mày ngắn, gồ ghề, lông mày thô và khung chân mày quá nhỏ, bạn không có nhiều tiền và khó kiếm sống.

Dáng chân mày, Lông mày đậm không thấy chân mày

Để giúp bạn hình dung lời giải thích chính xác, lông mày của bạn có màu đen, vừa hấp dẫn vừa xuất sắc, nhưng chúng quá tối (đen sẫm) nên khi nhìn vào, bạn không thể nhìn rõ lông mày của mình. Nếu xuất hiện vệt đen trên mắt, tướng lông mày phong thủy này được mệnh danh là phá tài, làm ăn khó khăn, nghèo khó nhanh chóng.

Dáng chân mày có hai đầu lông mày nối vào nhau

Hãy xem xét điều này: nếu bạn sở hữu đôi lông mày này, điều đó cho thấy rằng hai bên lông mày của bạn sẽ mọc lại với nhau. Khi tôi nhìn vào khuôn mặt của bạn, chỉ có một đường đen kéo dài từ khóe mắt này sang khóe mắt kia. Bởi vì hai đầu lông mày của bạn bị mắc kẹt và đan vào nhau để trở thành một. Với tướng lông mày này, cuộc đời bạn sẽ không bao giờ giàu có về tiền bạc; bạn sẽ chỉ có thể sống, làm việc và kiếm đủ để cung cấp cho bản thân, chưa kể đến phần nghèo khó.

Dáng chân mày, lông mày đen dài bằng hoặc hơn mắt

Sở hữu dáng chân mày này cũng ngụ ý rằng bạn có một vẻ ngoài vô cùng sắc sảo, và đôi mắt của bạn sẽ rất thu hút người đối diện khi họ nhìn vào khuôn mặt của bạn, đặc biệt là đôi mắt của bạn. Theo phong thủy lông mày bạn có tướng quý nhân nên dễ nổi tiếng và sự nghiệp hơn người khác. Quý ông sẽ hỗ trợ bạn.

Dáng Lông mày, chân mày ngắn, xoăn, mỏng

Những đôi lông mày như thế này khiến cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn trở nên u ám, u sầu và kém hấp dẫn. Từ đó, nó dẫn đến một loạt các vấn đề lây lan về tiền bạc, tức là bạn tiết kiệm tiền, nhưng tài sản của bạn dần biến mất và cạn kiệt theo thời gian.

Dáng chân mày, Lông mày mọc ngược

Người có dáng lông mày mọc ngược là điều khá hiếm gặp, nhưng nếu có dáng lông mày này cho thấy bạn là người tàn nhẫn, cùng với lông mày mọc ngược khiến bạn sợ hãi vì lông mày dài, bạn là một người rất hung dữ, ít nói. gây ra, nhanh chóng tức giận

back to menu ↑

Kết hợp mày – môi để tăng phong thủy gương mặt

Cùng với phun mày thì phun môi cũng là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề phong thủy gương mặt. Việc chọn lựa màu môi khi phun cũng là một điều hết sức lưu ý, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: phun môi màu đỏ gạch và bảng màu phun môi phù hợp.

back to menu ↑

Nơi phun mày phong thủy đẹp, uy tín

Trong giới thẩm mỹ và làm đẹp, nhắc đến phun mày thì không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bởi lẽ thẩm mỹ viện này đã tạo nên uy tín trong mắt nhiều chị em phụ nữ suốt hơn 22 năm qua, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

thẩm mỹ viện ngọc dung

thẩm mỹ viện ngọc dung

back to menu ↑

Hỏi đáp

Tướng chân mày thế nào là tốt và xấu?

Chân mày phong thủy tốt:

 • Lông mày đen, mượt với những sợi dài óng ả dài bằng hoặc dài hơn mắt: Là người có con đường chuyên nghiệp linh hoạt.
 • Lông mày dài, dựng cao trên xương trán: Là người giàu có và thành đạt.
 • Lông mày mượt hơn, tóc thẳng hơn và nhiều nốt ruồi trên lông mày: Là người có tiềm năng làm lãnh đạo.
 • Lông mày hình vòng cung: Nếu bạn là một nhà ngoại giao thành công, thêm đôi mắt chói lọi sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành siêu sao hơn.
 • Lông mày có đuôi kéo dài phía trên thái dương: Mọi người đều ngưỡng mộ và kính trọng cá nhân tài năng này.

Chân mày phong thủy xấu:

 • Lông mày quá ngắn, không dài đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không đủ hoặc không đủ.
 • Lông mày nhợt nhạt không thể nhìn thấy lông mày.
 • Lông mày ngắn, cong và thưa
 • Hai lông mày nối vào nhau

Phun xăm lông mày có phá tướng không?

Lông mày đẹp, tướng tốt phải phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mỗi người, đồng thời phải đáp ứng các phẩm chất, tiêu chuẩn về cân đối, màu sắc, độ đậm, đường nét,….

Nếu dáng chân mày hiện tại của bạn không đáp ứng được các tiêu chí trên, mỏng, nhẹ, ngắn hoặc quá dài, dày, không phù hợp với khuôn mặt thì bạn nên cân nhắc đến việc đi phun xăm để biến đổi dáng mặt một cách hiệu quả. Tốt nhất.

Cuối cùng, phun xăm lông mày sẽ hỗ trợ bạn thay đổi hình dáng khuôn mặt, từ đó loại bỏ được tướng lông mày khủng và thay vào đó là dáng lông mày vượt trội.

Lông mày ngang phá tướng có thật không?

Một dáng lông mày đẹp không chỉ được quyết định bởi dáng mày ngang hay cong, mày lá liễu,… mà còn bởi hình dáng, kích thước và màu sắc của lông mày tương ứng với từng khuôn mặt. Một dáng lông mày cong có thể là một dáng lông mày đẹp cho một cá nhân, nhưng không phải cho một người khác.

Nhiều bạn gái cả tin cho rằng lông mày ngang sát thương các tướng trên nhiều trang làm đẹp. Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, tướng số thì không phải như vậy.

Dáng lông mày của Thúy Vân trong Truyện Kiều của Nguyễn Du là “mày ngang như tằm” (lông mày ngang như con tằm). Dáng mày này gợi ý người sống cuộc đời êm đềm, ít sóng gió, luôn gặp may mắn, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, dạng chân mày ngang khi nằm trên khuôn mặt dài và góc cạnh chẳng hạn, không phải lúc nào cũng hợp phong thủy.

Trên đây là bài viết lông mày phong thủy cho mặt tròn và các thông tin liên quan đến chân mày phong thủy, chúc các bạn thành công.

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
Shopping cart