Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không? Có uy tín không?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu thẩm mỹ viện nổi tiếng số 1 Việt Nam, 22 năm phát triển vững mạnh với hơn 18 chi nhánh trải dài trên cả nước. Nhiều chị em vẫn đang thắc mắc liệu thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không? Có uy tín không? Và đây là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho mọi người.

Giới thiệu

Bà Võ Thị Ngọc Dung, một nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, thành lập thẩm mỹ viện Ngọc Dung vào năm 1998. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang từng bước khẳng định mình là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam sau hơn hai thập kỷ phát triển.

Cơ sở vật chất

TMV Ngọc Dung luôn đi đầu trong việc thực hiện công nghệ làm đẹp mới nhất, luôn đầu tư cải tiến máy móc đương đại, bằng chứng là 100% trang thiết bị làm đẹp tại Ngọc Dung đều được nhập khẩu duy nhất tại Hoa Kỳ, cải tiến và nâng cấp hàng năm. Ngọc Dung đã cập nhật hơn 200 liệu trình làm đẹp tính đến năm 2019. Xem thêm các chi nhánh và địa chỉ thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung Đà Nẵng

cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung Đà Nẵng

Các chi nhánh của thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều được xây dựng với không gian đặc biệt sang trọng và cực kỳ tinh tế. Tạo môi trường đặc biệt thoải mái cho người tiêu dùng trải nghiệm khi đến đây sử dụng dịch vụ.

Các giải thưởng đạt được

TMV Ngọc Dung đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong suốt 22 năm lịch sử hoạt động, bao gồm: Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam; Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser hiện đại nhất năm 2016; và Doanh nghiệp ASEAN tiêu biểu năm 2017; Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng năm 2017 … Đặc biệt, TMV Ngọc Dung vui mừng là đại diện Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng toàn cầu “Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 2019” do Action Coach bình chọn. Hội đồng (Úc).

back to menu ↑

Tiêu chuẩn để đánh giá sự uy tín của một thẩm mỹ viện

Cơ sở vật chất

Các tiện nghi là điều đầu tiên cần xem xét khi đánh giá một thẩm mỹ viện có uy tín hay không. Các thẩm mỹ viện đẳng cấp sẽ tập trung vào việc thiết lập một hệ thống tiện nghi sang trọng và dễ chịu, khác biệt hoàn toàn so với các cơ sở thẩm mỹ bình thường khác. Thậm chí có những cơ sở 5 sao luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng một môi trường tốt đẹp và yên tĩnh.

thẩm mỹ viện Ngọc Dung Hà Nội

thẩm mỹ viện Ngọc Dung Hà Nội

Do đó, trong khi tìm hiểu để đánh giá thẩm mỹ viện mà bạn có ý định làm đẹp, bạn cũng nên xem xét và lựa chọn dựa trên tiêu chí này. Bộ Y tế sẽ không cấp giấy phép hoạt động cho các công ty mỹ phẩm không đáp ứng toàn bộ các yêu cầu.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn của bác sĩ rất quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Các trung tâm thẩm mỹ uy tín thường cung cấp các phương pháp điều trị chất lượng cao, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời, các kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn của đội ngũ này đều được đào tạo bài bản.

đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, được các bác sĩ giỏi nhất tư vấn, kiểm tra và trực tiếp phẫu thuật tại các cơ sở, học viện thẩm mỹ nổi tiếng tại TP.HCM. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những hậu quả khó chịu ngay sau khi thực hiện mà vẫn giữ được độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lý tưởng.

Công nghệ hiện đại

Địa chỉ thẩm mỹ mang đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng phải là nơi thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất và không có khuyết điểm. Nhu cầu về vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và “cuộc sống thẩm mỹ” là những gì khách hàng của chúng tôi mong muốn trong tất cả các liệu pháp thẩm mỹ. Vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu làm đẹp của mình, bạn hãy luôn chọn cho mình những địa điểm mới nhất với xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

công nghệ làm đẹp hiện đại tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

công nghệ làm đẹp hiện đại tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Chế độ chăm sóc chuyên nghiệp

Hơn 30% kết quả hình ảnh được quyết định bởi việc chăm sóc sau trang điểm. Vì lý do này, các thẩmm ỹ viện nổi tiếng luôn tập trung vào chủ đề này. Sau khi hoàn thành làm đẹp tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ được cấp thuốc, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và tái khám.

Các chương trình chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Các chương trình chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

back to menu ↑

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không? Có uy tín không?

Dựa trên những tiêu chí trên, rõ ràng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ làm đẹp tốt, uy tín. Có thể thấy, Ngọc Dung có sự hài lòng của khách hàng rất cao. Ngọc Dung đáp ứng khoảng 25.000 nhu cầu làm đẹp trên toàn quốc mỗi tháng. Kết quả là, sự hài lòng có thể đạt 98%. Các bác sĩ và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đến năm 2019, dịch vụ của Ngọc Dung đã mở rộng lên hơn 200 dịch vụ. Các thiết bị thường xuyên được cập nhật và cải tiến.

Cơ sở vật chất của Ngọc Dung luôn hiện đại nhất và đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Thiết bị được thay thế và đổi mới với nỗ lực đáng kể mỗi năm. Ngoài ra, khuôn viên của tất cả các văn phòng chi nhánh đều được trang trí sang trọng. Mang đến cảm giác thoải mái khi tận hưởng dịch vụ tại đây.

vo thi ngoc dung

Trên đây là vài phân tích nhỏ giúp bạn giải đáp thắc mắc thẩm mỹ viện ngọc dung có tốt không? Có uy tín không. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những tin đồn thất thiệt tung ra nhằm hạ bệ uy tín của thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại đây: Sự thật đằng sau tin đồn vô căn cứ thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều.

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart