Thông tin Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều có phải sự thật không?

Hiện nay có một số trang báo lá cải tung tin giả, như thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều, lừa đảo, kém chất lượng … Tất cả những điều này đều nhằm làm giảm đi vị thế của Ngọc Dung. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, TMV Ngọc Dung là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ vì:

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Ngọc Dung được thành lập năm 1998 là hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Hơn 20 năm qua, hệ thống TMV Ngọc Dung luôn quan tâm và chú trọng củng cố nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, bên cạnh việc đầu tư tạo cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. nâng cao trình độ chuyên viên.

đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ viện ngọc dung

Đoàn chuyên viên tu nghiệp nước ngoài vào tháng 2 vừa qua

Đầu năm 2020, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có chuyến tu nghiệp sang Nhật Bản, tại đây họ đã chuyển giao công thức làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.
Nhật Bản từ lâu đã được biết đến với những phong tục làm đẹp khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Đây là những liệu trình duy trì vẻ đẹp tự nhiên gắn liền với những mỹ nữ xứ Phù Tang trắng hồng, mềm mịn như cánh hoa anh đào.

Xem thêm: Địa chỉ thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Ngọc Dung tổ chức những chuyến tu nghiệp thường niên đến các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội trên toàn thế giới. Các chuyên viên Ngọc Dung gặp gỡ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trực tiếp thông qua các hội thảo đào tạo này, đồng thời còn được tiếp cận với công nghệ và máy móc mới.

back to menu ↑

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chấp hành nghiêm ngặt quy định của nhà nước

Trong thời kỳ đại dịch 2020-2021 như hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung một lần nữa thể hiện biện pháp mạnh mẽ chung tay cùng chính quyền và người dân đẩy lùi căn bệnh này. Trước tình trạng lừa đảo, hoạt động chui, trốn tránh cơ quan chức năng của nhiều đơn vị thẩm mỹ, giải trí khác, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn tuân thủ nghiêm túc mọi chỉ đạo, góp phần vào công cuộc phòng chống dịch bệnh chung của cả nước.

thẩm mỹ viện ngọc dung chấp hành nghiêm ngặt quy định của nhà nước

Quy trình dịch tễ nghiêm ngặt tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hơn nữa, PGS. Bác sĩ Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng – trực tiếp chỉ đạo Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong công tác phòng chống đại dịch, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đây là một sự hợp tác hiếm thấy trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm mang đến cho người tiêu dùng một môi trường làm đẹp hoàn toàn an toàn.

Trong hơn một năm đồng hành của mình, PGS.TS. TS Trần Đắc Phu đánh giá thường xuyên quy trình dịch tễ học tại các chi nhánh Hệ thống. Các kết quả đã được dự đoán, không có sai lầm. Tất cả các hoạt động đều phù hợp với quy định của nhà nước và nội bộ về phòng chống dịch.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có lúc được cho là một cơ sở y tế. Tất cả là do sự chủ động, tầm nhìn xa và thực hiện quyết liệt mọi quy trình cần thiết, mang đến cho người tiêu dùng một môi trường làm đẹp an toàn và đảm bảo. Nhờ đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tránh được những hiểm họa bằng việc thực thi nghiêm túc việc tuân thủ của mọi cấp nhân viên.

back to menu ↑

Trình độ bác sĩ có tay nghề cao

Tính đến năm 2018, toàn hệ thống đã có được hơn 250 bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên với bề dày 20 năm chuyên môn. Họ đều có chuyên môn cao, đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt đẹp. Bác sĩ thường tham gia các khóa đào tạo, hội thảo tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lâu đời như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp …

Trình độ bác sĩ có tay nghề cao

Trình độ bác sĩ có tay nghề cao

Học viên phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm, nắm vững các vấn đề và tham gia khóa đào tạo nâng cao ba tháng một lần để trở thành chuyên viên thẩm mỹ tại đây. Các tiêu chuẩn này nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất và đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Hơn 700 nhân viên, chuyên gia, kỹ thuật viên và đội ngũ y bác sĩ đã cùng nhau hỗ trợ Ngọc Dung để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Hơn hai thập kỷ qua, đơn vị luôn thực hiện đúng khẩu hiệu và sứ mệnh: “Khách đến được đón tiếp nồng hậu, khách được chăm sóc, khách được hướng dẫn khéo léo”.

back to menu ↑

Các chương trình chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Ngoài cơ sở vật chất và nhân viên thì uy tín của Ngọc Dung góp phần không nhỏ vào thành công của thẩm mỹ viện. Khi Ngọc Dung tạo ra quan niệm “Không thể đáng yêu hơn thì không nhận”, cô ấy đã vô cùng xuất sắc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại thẩm mỹ viện không ngừng tư vấn cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ phù hợp với tỉ lệ cấu trúc khuôn mặt và cơ thể.

Ngọc Dung có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm có thể thực hiện được những quy trình khó khăn nhất. Mặt khác, cửa hàng làm đẹp sẵn sàng từ chối yêu cầu của khách hàng nếu họ cho rằng lựa chọn đó không phù hợp với họ. Bởi theo quan điểm của Ngọc Dung, thẩm mỹ không chỉ phải an toàn mà còn phải đáp ứng được tiêu chí cao nhất là cái đẹp.

Các chương trình chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Các chương trình chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Sự quan tâm đến từng chi tiết của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng thể hiện rõ trong kế hoạch tăng trưởng thị trường. Ngọc Dung dự đoán rằng thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác sẽ ngày càng phát triển. Các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm tại TP.HCM. Trong khi đó, các cá nhân ở các tỉnh, thành lân cận lao động không mệt mỏi để làm đẹp cho cốt lõi.

Đó là lý do Thẩm mỹ viện Ngọc Dung quyết định mở chi nhánh tại các thành phố có nhu cầu làm đẹp cao như Vũng Tàu, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng. Ngọc Dung cũng đã thành lập một chi nhánh ở mỗi tỉnh/thành phố để thu hút các đại lý dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chính sự cân nhắc và tấm lòng nhân ái này đã giúp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có được sự tin tưởng và uy tín của khách hàng trên cả nước.

back to menu ↑

Luôn chăm lo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên trong đợt dịch

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Safe Beauty – Đẹp an toàn” và quy trình dịch tễ được triển khai xuyên suốt năm 2020, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phát động chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc”. Theo bà Lê Thái Ngọc, Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, “Safe Beauty- An toàn cho nhan sắc”, tập trung vào 3 đối tượng trọng tâm là người tiêu dùng, nhân viên và cộng đồng.

Đầu tiên, phát triển một môi trường làm đẹp an toàn và bảo vệ sức khỏe của những người đến thẩm mỹ viện. Thứ hai, nhân viên cảm thấy thoải mái và có nhiều khả năng phát huy phẩm chất nghề nghiệp của họ hơn. Thứ ba, tránh lây nhiễm chéo bằng cách chung tay giúp đỡ cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

Bà Ngọc cho biết, thẩm mỹ viện cập nhật kế hoạch đi lại của nhân viên hàng ngày trong suốt kỳ nghỉ Tết. Việc này được thực hiện trước hết để tránh dịch bệnh cho toàn bộ nhân sự, sau đó là tạo môi trường làm đẹp an toàn, góp phần đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi chi nhánh hoạt động trở lại.

back to menu ↑

Có những đóng góp tích cực cho xã hội

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2,7 tỷ đồng cho 8 tỉnh miền Trung

Hệ thống TMV Ngọc Dung vừa phối hợp các cơ quan chức năng triển khai chương trình hỗ trợ bà con 8 tỉnh miền Trung ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2,7 tỷ đồng cho 8 tỉnh miền Trung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2,7 tỷ đồng cho 8 tỉnh miền Trung

Khu vực miền Trung đã phải đối mặt với một số thách thức do hậu quả của các thảm họa thiên nhiên trước đây như lũ lụt, sạt lở đất và bão. Trước những thách thức đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã quyết định trích 2,7 tỷ đồng từ quỹ từ thiện và phối hợp với Báo CAND để hỗ trợ đồng bào bị bão, lũ, sạt lở đất trên địa bàn. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Nghệ An là một trong tám tỉnh.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 7.000 bộ đồ bảo hộ cho Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiếp tục hỗ trợ 7.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho Đà Nẵng, sau lần ủng hộ hai tỷ chống Covid-19 hồi tháng 4.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 7.000 bộ đồ bảo hộ cho Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 7.000 bộ đồ bảo hộ cho Đà Nẵng

Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sáng 5/8, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phối hợp trao tặng 7.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho 7 bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng (mỗi bệnh viện 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế), với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng.

Cụ thể 7 bệnh viện gồm: Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng; Bệnh viện C Đà Nẵng; Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng; Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng; Bệnh viện Phổi Đà Nẵng; Bệnh viện Hải Châu và Bệnh viện 199 – Bộ Công an.

4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ

Có 4.000 phiếu quà tặng làm đẹp cho chị em khi đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngày 7-8/8, nhân sinh nhật lần 22 của đơn vị này.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ưu đãi cho phái đẹp nhân kỷ niệm 22 năm hướng tới mục tiêu tâm – sắc song hành với 4.000 quà tặng. Trong hai ngày 7-8/8, tất cả chị em phụ nữ đến thực hiện dịch vụ tại một trong 18 chi nhánh của hệ thống trên toàn quốc đều được nhận một phần quà tri ân.

4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ

4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ

Các dịch vụ làm đẹp cao cấp của hệ thống còn ưu đãi chỉ với giá 88.000 đồng gồm công nghệ căng trắng da phương pháp điện di tế bào gốc; giảm béo săn chắc mọi vùng cơ thể với công nghệ Ultra Pro; trẻ hóa chuyên sâu da vùng mắt với công nghệ Super Hifu; xóa sổ vết thâm vùng mắt với công nghệ Ulthera Herbal. Chị em trị nám, tàn nhang, sẹo rỗ, thâm mông, bẹn bằng công nghệ Laser tiên tiến; triệt lông với công nghệ New E-Light cũng với mức giá này.

back to menu ↑

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều chỉ là tin đồn vô căn cứ

Hiện nay có một số trang báo lá cải tung tin giả, như thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều, lừa đảo, kém chất lượng … Tất cả những điều này đều nhằm làm giảm đi vị thế và sự uy tín của Ngọc Dung. Người đọc phải thận trọng, chắt lọc thông tin và chỉ dựa vào những nguồn thông tin chính thống và thực sự đáng tin cậy.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không?

tin đồn thẩm mỹ viện ngọc dung làm liều là tin đồn vô căn cứ

tin đồn thẩm mỹ viện ngọc dung làm liều là tin đồn vô căn cứ

Trên đây là những thông tin cần thiết cho chị em phụ nữ khi muốn biết về tin đồn vô căn cứ về việc thẩm mỹ viện ngọc dung làm liều . Để có được tư vấn kỹ càng hơn cũng như trải nghiệm dịch vụ bạn hãy đến đến chi nhánh gần nhất của trung tâm. Hoặc nếu bạn còn đang phân vân muốn được tư vấn trước khi đến trung tâm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hoặc truy cập vào trang web chính thức.

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart