Tinh Chất Rau Má Skin1004 Madagascar Centella Asi

472.707

Add to compare
Hạn sử

24

Công

Dạng

Chăm S

Quầng

Add your review

𝑉𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡𝑢̛̀ 𝑟𝑎𝑢 𝑚𝑎́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 đ𝑒̂́𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑛𝑔𝑎̆𝑛 𝑛𝑔𝑢̛̀𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑔𝑜̂́𝑐 𝑡𝑢̛̣ 𝑑𝑜 𝑡𝑎̂́𝑛 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑑𝑎, 𝑘ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛, 𝑘ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑚 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉, đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑜̂̉ 𝑠𝑢𝑛𝑔 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑟𝑎̀𝑜 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂ 𝑑𝑎, 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑐ℎ𝑜 𝑑𝑎 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑖̣𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑒̂̀𝑚 𝑚𝑎̣𝑖.
* 30% thành phần Asiaticoside trong rau má có khả kiểm soát lượng dầu nước trên da hợp lí, bảo vệ da khỏi các tổn thương không mong muốn do mụn, tổng hợp các collagen ở tầng biểu bì của da một cách nhanh chóng.
* Tinh chất rau má của nhà Skin1004 chứ 30% Asiatic Acid có khả năng chống oxy hóa cực kì cao, các tinh chất khi thấm sâu vào da sẽ giúp da được làm dịu, thúc đẩy độ đàn hồi của da được cải thiện, da được thanh lọc, lấy lại sức sống.
* 40% Madecassic Acid trong rau má sẽ làm giảm các triệu chứng viêm, giúp làm lành da nhanh chóng sau đó, xoa dịu đi sự mệt mỏi của da, bảo vệ da khỏi sự tấn công của mụn, thúc đẩy quá trình tái tạo và làm lành da nhanh chóng.
* Với chiết xuất 100% từ centella asiatica extract, sản phẩm đem lại hiệu quả làm dịu, kháng viêm, củng cố hàng rào bảo vệ da, nuôi dưỡng da chắc khỏe, sáng mịn và se khít lỗ chân lông, cung cấp cho da một lượng ẩm thích hợp để da luôn khỏe mạnh từ sâu bên trong.
* Với kết cấu lỏng, trong suốt, ẩm mượt giúp thấm sâu vào da một cách nhanh chóng, không gây bết dính cũng như bít tắc lỗ chân lông, đem đến cho người dùng những trải nghiệm an toàn từ chiết xuất 100% tự n

Tinh Chất Rau Má Skin1004 Madagascar Centella Asi
Tinh Chất Rau Má Skin1004 Madagascar Centella Asi

472.707

Giá Tốt TV
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart